Áo phản quang và những loại hàng phổ biến trên thị trường hiện nay

Áo phản quang chắc chắn đã là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng tchungs ta có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi, đặc biệt là vào ban đêm hoặc những nơi thiếu sáng. Nhờ công dụng vượt trội của mình chiếc áo này đã trở thành một trong những món đồ bảo hộ quan trong của người lao động trong những môi trường làm việc đặc thù

Áo phản quang vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay
Áo phản quang vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ứng dụng áo phản quang trong bảo hộ lao động

Thường thì mỗi ngày người lao động sẽ phải làm việc 8 tiếng đồng hồ vào ban ngày. Tuy nhiên sẽ có những công việc mang tính đặc biệt hoặc yêu cầu công tác toàn thời gian nên buộc phải thực hiện vào ban đêm như: công an, lao công quét dọn đường phố, bảo vệ…, hoặc cũng sẽ có những công việc buộc chúng ta phải công tác trong điều kiện thiếu sáng như: công nhân làm tại các nhà máy, xí nghiệp hẩm mỏ… Trong những điều kiện thiếu sáng như vậy chắc chắn sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm vì thế đòi hỏi chúng ta phải trang bị cho người lao động những món đồ bảo hộ cần thiết.

Trong trường hợp này sử dụng áo phản quang sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, trong những môi trương chiếu sáng nhờ vào khả năng của mình áo phản quang có khả năng tự phát sáng, giúp cho những người đối diện kịp thời phát hiện sự xuất hiện của bạn, tránh được những tai nạn không đáng có. Vì thế hiện nay việc mặc áo phản quang khi thực hiệm nhiệm vụ vào ban đêm đã trở thành một quy tắc mang tính bắt buộc để người lao động có thể tự bảo vệ bản thân mình.

Các loại áo phản quang phổ biến trên thị trường hiện nay

Áo phản quang được ứng dụng phổ biến thị trường hiện nay là loại áo phản quang rời để đem lại sự thuận tiện hơn trong việc sử dụng của người lao động. công ty đồ bảo hộ lao động Long Châu sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẫu thông dụng:

  • Áo ghile phản quang: đây là loại trang phục kết hợp giữa vải kaki và những dải phản quang. Loại áo này thiết kế trông giống một chiếc áo ghi lê thông thường, có phần khóa kéo tiện lợi và kèm túi. Sản phẩm này thường sẽ được dùng cho những công nhân làm việc tại các công trường xây dựng, công nhân cầu đường, và hầm mỏ.

Áo ghile phản quang dễ dàng và tiện lợi hơn trong sử dụng 
Áo ghile phản quang dễ dàng và tiện lợi hơn trong sử dụng 
  • Áo phản quang dạng lưới: đây có lẽ là loại áo phản quang được nhiều người yêu thích nhất. Áo có thiết kế dạng bao lỗ và may cùng những phần vải lưới, khi sử dụng vừa có khả năng bảo hộ lại đem lại sự thoáng mát cho người sử dụng.

  • Áo phản quang dang dây: đây là hình thức tối giản nhất của áo phản quang, chiếc áo chỉ gồm những dải phản quang được thiết kế theo dạng chữ A và đeo vào người. Loại áo này có thể ứng dụng trong mọi ngành nghề, hoàn toàn không gây vướng víu hay cản trở việc hoạt động của công nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *