Bạn biết gì về dòng sản phẩm cửa nhôm  Xingfa hệ 55

Được đánh giá  là một trong những sản phẩm  phát triển nhất hiện nay ở nước ta, dòng cửa nhôm kính xingfa hệ 55 cao cấp thường được tạo thành từ những thanh nhôm hệ 55 nhập khẩu chính hãng, mang lại sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho người tiêu dùng. Đa phần những sản phẩm cửa nhôm xingfa được sản xuất theo công nghệ dây chuyền tiên tiến nên mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Đặc điểm cửa sổ nhôm xingfa mở hất hệ 55 là gì?

  • Cửa nhôm xingfa mở kiểu hất được tạo thành bởi cửa nhôm kính xingfa hệ 55, chúng có hoạt động mở với góc 45 độ, những thanh giữa định vị và thanh  giữ vị trí góc mở nên hoàn toàn tránh được nguy cơ áp lực từ gió.

  • Cửa nhôm kính xingfa giúp cho không gian trong phòng lấy không khí bên ngoài vào trong phòng mà vẫn đảm bảo không bị mưa hay nắng hất vào bên trong ngôi nhà.

  • Chúng ta  dễ dàng vệ sinh cửa nhôm xingfa bằng việc lau chùi thường xuyên và tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng cho mình.

  • Bề mặt Cửa nhôm kính xingfa hệ 55 được sơn tĩnh điện nên chống lại sự ăn mòn thời tiết và không bị phai màu.

  • Các thanh  profile hệ 55 được ngăn bởi lớp cách nhiệt, cùng với hệ gioăng EPDM và phụ kiện chất lượng nên cách nhiệt và âm cực tốt.

  • Khả năng chịu  được áp lực và độ an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 55
Đặc điểm cấu tạo của cửa nhôm xingfa hệ 55

Làm thế nào chọn mua sản phẩm cửa kính nhôm xingfa được chất lượng cao

1. Bạn nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín: Đây là điều vô cùng quan trọng vì khi bạn mua hàng tại những đơn vị công ty có showroom, có xưởng uy tín thì bạn sẽ được họ bảo trì bảo dưỡng cho mình tốt hơn, giá cả đôi lúc cũng cạnh tranh hơn so với việc bạn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc.

2. Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm:

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Đây là đều quan trọng, bật mí cho bạn nắm rõ là thường sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu chính ngạch sẽ dán tem xanh hoặc tem đỏ của nhà máy sản xuất, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Góc cửa: những cánh cửa được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại, thì cánh cửa sẽ đảm bảo khít với công trình ngôi nhà của bạn. Đây là điều quan trọng bạn hãy nên lưu ý nhé.

Một điều lưu ý là những sản phẩm nhôm xingfasẽ được cắt góc chính xác 45 độ và sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ hiện đại là ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Phụ kiện:Những  phụ kiện chính hãng sẽ có chữ Kinlong được  in dập chìm trên bề mặt.

Kiểm tra kính: những sản phẩm kính chính hãng thường sẽ có tem mác ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Kinh nghiệm chọn mua của nhôm kính xingfa sao cho tốt nhất
Kinh nghiệm chọn mua của nhôm kính xingfa sao cho tốt nhất

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về cửa nhôm kính xingfa, các bạn có thể  tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên lành nghề sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm bạn đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *