Bật mí các ưu nhược điểm của Cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM ra đời vào năm 1998 và được các siêu thị, trung tâm thương mại rất tin dùng. Bởi cổng từ có tỷ lệ phát giác cao, chính xác nên giúp các siêu thị ngăn chặn hành vi trộm cắp hàng hóa kịp thời. Ngoài ra, Cổng từ an ninh AM còn sở hữu các ưu nhược điểm khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Cổng từ an ninh AM sở hữu các ưu nhược điểm gì?
Cổng từ an ninh AM sở hữu các ưu nhược điểm gì?

Đôi nét về Cổng từ an ninh AM

Đây là cổng từ an ninh hoạt động với tần số 58KHZ nên hiện tượng nhiễu sóng ít khi xảy ra. Ngoài ra, với bước sóng lạ, cổng từ AM có khả năng phát giác những âm mưu trộm cắp hàng hóa của khách hàng với độ chính xác cao. 

Tem từ AM có 2 dòng là tem từ cứng và tem từ mềm. Trong đó tem từ cứng có nhiều kích thước khác nhau tương ứng với khoảng cách xa gần của anten. Còn tem từ mềm có thể tái sử dụng được và được vô hiệu hóa bằng bàn khử từ. 

Cổng từ an ninh AM có chi phí đầu tư cao và ra đời sau cổng từ RF. Tuy vậy, nếu xét về tỷ lệ hoàn vốn trong thời gian dài thì phí sử dụng cổng từ này sẽ rẻ và đáng tin cậy hơn. 

Các ưu điểm siêu việt của Cổng từ an ninh AM

Cổng từ an ninh AM sở hữu các ưu điểm vượt trội sau: 

  • Cổng có vùng phủ sóng rộng nên khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh cổng xa. Từ đó giúp siêu thị, cửa hàng có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp kịp thời và kiểm soát thất thoát sản phẩm hiệu quả. 
  • Ít bị ảnh hưởng từ các thiết bị điện tử gây nhiễu sóng
  • Dễ dàng thẩm định đánh giá không gian lắp đặt cổng trong cửa hàng, siêu thị. 
Cổng từ chống trộm AM có vùng phủ sóng rộng
Cổng từ chống trộm AM có vùng phủ sóng rộng
  • Đa dạng cách lắp đặt cổng từ chống trộm AM. Ngoài cách lắp nổi ở trên nền nhà thì bạn còn có thể lắp ẩn trong khung cửa hoặc âm dưới sàn nhà. 
  • Có độ tin cậy và tỷ lệ phát hiện của anten cao, chính xác nên giúp nâng cao hình ảnh quản lý chuyên nghiệp của cửa hàng, siêu thị. 
  • Tem từ mềm AM có thể tái sử dụng nên giúp cửa hàng, siêu thị tiết kiệm chi phí an ninh hiệu quả.

Nhược điểm của cổng từ chống trộm AM

Cổng từ an ninh AM tồn tại một số hạn chế nhất định, đó là: 

  • Giá bán cổng từ cao và các phụ kiện tương thích cũng đắt hơn so với cổng từ an ninh RF. 
  • Tem từ mềm AM khá dày và khi dán lên sản phẩm sẽ gây ra tình trạng cộm trên bề mặt. 
  • Khó nâng cấp anten AM trở thành anten RFID. 

Trên đây đã chia sẻ về ưu nhược điểm của Cổng từ an ninh AM. Hy vọng các bạn đã nắm rõ về loại cổng từ này và ứng dụng chúng hợp lý để kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả. Trường hợp siêu thị bạn đang cần mua lượng lớn cổng từ chống trộm AM thì hãy liên hệ với SANBOO Việt Nam theo thietbisieuthi.net để nhận được mức giá ưu đãi và sản phẩm chất lượng cao nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *