Các lợi ích khi chọn đại lý cấp 1 thép pomina uy tín

Thép pomina là một trong những sản phẩm thép đóng góp nên sự thành công của dự án xây dựng. Sản phẩm có độ bền cao, dẻo dai và không bị gỉ sét nên nhận được nhiều sự tin yêu của chủ thầu xây dựng. Tuy vậy, khi chọn đại lý cấp 1 thép pomina uy tín, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đại lý cấp 1 thép pomina uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
Đại lý cấp 1 thép pomina uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Hướng dẫn bạn nhận biết thép pomina chính hãng 

Thép pomina là sản phẩm được tạo ra từ công ty cổ phần thép Pomina. Đây là công ty gồm 3 nhà máy và đạt chứng nhận ISO 14001:2008. 

Pomina là thương hiệu thép lớn nên nhận được sự tin dùng của mọi người. Do đó đây cũng là cơ hội cho những gian thương cung cấp sản phẩm giả thương hiệu pomina. Để tránh mua được thép pomina giả, các bạn hãy tìm hiểu cách nhận biết thép chính hãng nhé!

  • Logo thép pomina: Trên thanh thép pomina chính hãng thường in logo của công ty là quả táo. Logo này được khắc tinh xảo và nằm trọn trong một khắc của thanh thép. 
  • Mác thép pomina: là thuật ngữ thể hiện khả năng chịu lực của thép pomina. Thép pomina thật thường có nhiều mác thép như thép cây SD295, CB400-V, CB300-V,… Ngoài ra, bạn có thể dựa vào bảng quy ước mác thép để dễ dàng phân biệt sản phẩm thép pomina chính hãng hay hàng giả. 
Trên thanh thép pomina chính hãng có logo được khắc tinh xảo
Trên thanh thép pomina chính hãng có logo được khắc tinh xảo

Các lợi ích đặc biệt khi lựa chọn được đại lý cấp 1 thép pomina uy tín 

Mua được sản phẩm thép pomina chính hãng và chuẩn chất lượng 

Đến với đại lý cấp 1 thép pomina uy tín, bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng và đạt chuẩn chất lượng cao. Bởi đây là đơn vị nhập thép pomina trực tiếp từ nhà máy nên sản phẩm đảm bảo có xuất xứ rõ ràng và tem mác đầy đủ. Từ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng và xây dựng công trình chắc chắn hơn. 

Mua được thép pomina với giá cả cạnh tranh 

Đại lý cấp 1 thép pomina uy tín có đủ điều kiện kho bãi và tiềm lực kinh tế mạnh. Do đó họ thường nhập thép pomina với số lượng lớn và tối ưu hóa chi phí để mang tới cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Từ đó làm hài lòng khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ. 

Nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên tại đại lý cấp 1 thép pomina

Đại lý thép pomina tại TPHCM uy tín thường sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ am hiểu về các đặc điểm của từng loại thép pomina nên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Đến với đại lý cấp 1 thép pomina uy tín, bạn sẽ mua được sản phẩm với giá ưu đãi
Đến với đại lý cấp 1 thép pomina uy tín, bạn sẽ mua được sản phẩm với giá ưu đãi

Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi từ đại lý cấp 1 thép pomina

Đại lý cấp 1 thép pomina uy tín luôn đồng hành với khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các hình thức ưu đãi thường là tăng chiết khấu giảm giá khi khách hàng đặt mua thép pomina số lượng lớn. 

Ngoài ra, đại lý cấp 1 còn hỗ trợ giao thép pomina tận nơi và đúng thời gian đã thỏa thuận. Đồng thời họ còn cung cấp hợp đồng mua bán thép pomina cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích khi chọn được đại lý cấp 1 thép pomina uy tín. Qua đó, để mua được sản phẩm thép pomina chất lượng, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy bạn đồng hành cùng đại lý phân phối uy tín như công ty Duy Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm và nhiều kho hàng tại TPHCM nên chúng tôi tự tin sẽ giao thép pomina chính hãng nhanh chóng tới địa chỉ mà bạn cung cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *