Chọn máy làm kem như thế nào cho phù hợp với việc kinh doanh

Đối với những đơn vị kinh doanh kem lạnh thì việc sử dụng máy làm kem là vô cùng cần thiết và không thể thiếu. Tuy nhiên, nên lựa chọn máy làm kem như thế nào cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình? Là  vấn đề mà nhiều người đặt ra. Vậy các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua như sau:

Dựa trên thông số kỹ thuật của máy

Chọn mua máy làm kem dựa trên kỹ thuật máy
Chọn mua máy làm kem dựa trên kỹ thuật máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm kem với dung tích khác nhau. Vì vậy, có thể lựa chọn những loại máy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trường hợp máy có dung tích trong khoảng 1,2 đến 2 lít thì có thể sử dụng cho những quy nhỏ hoặc trong gia đình. Còn trường hợp với những quy mô lớn thì có thể lựa chọn những dòng sản phẩm trên 20 lít trở lên. Tốt nhất trong khoảng 35 lít.

Tiếp theo cần chú ý đến công suất máy đây là một vấn đề hết sức quan trọng chúng có tác dụng quyết định đến chất lượng của kem. Với dòng máy làm kem thì các bạn không nên lựa chọn những dòng sản phẩm giá thành rẻ kém chất lượng. Có thể chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hãy lựa chọn những dòng máy với vỏ bằng inox được thiết kế rất chắc chắn. Như vậy, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, có thể lựa chọn những loại máy mà có nhiều hơn 2 lốc làm lạnh như vậy giúp chống nhiễm khuẩn có thể giữ lạnh.

Dựa trên chức năng của máy làm kem

Thường trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy đó là máy làm kem cổ điển, kem làm lạnh trước và máy làm kem tự động, máy làm kem cổ điển…. Nếu bạn muốn mua một dòng máy chất lượng, giá ưu đãi thì nhất định phải lựa chọn cho mình dòng máy làm kem làm lạnh trước. Với dòng này bạn chỉ cần cho hỗn hợp nguyên liệu vào tủ lạnh để làm đông trước rồi tiến hành làm kem.

Máy làm kem tự động cũng là một trong những dòng máy với công suất lớn, dễ dàng làm kem và thời gian làm rất nhanh cho ra những loại kem ngon lành.  Loại máy làm kem cổ điển thì làm lạnh bằng đá và muối. Loại này thường có kích thước rất lớn, tốn nhiên liệu và đắt hơn rất nhiều so với những loại khác.

Dựa vào nguồn gốc và xuất xứ để chọn máy làm kem

Chọn máy làm kem sao cho phù hợp nhất
Chọn máy làm kem sao cho phù hợp nhất

Máy làm kem trên thị trường hiện nay ngày một đa dạng. Tuy nhiên, phần lớn đều là những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc với mẫu mã rất đẹp. Chúng có nhiều chủng loại với giá thành rất phù hợp và phải chăng. Khi mua hàng bạn nên lưu ý đến nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

Nếu là hàng Trung Quốc để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn những loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Không chọn máy có nguồn gốc mập mờ và tem mắc không rõ ràng.  Tốt nhất, các bạn nên lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm ở những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Trên đó là những kinh nghiệm để chọn mua máy làm kem phù hợp nhất với các cơ sở làm kem uy tín trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm gia dụng như máy lọc nước, nồi cơm điện vậy hãy đến ngay với Shopping 24H. Đến nơi đây mọi người sẽ được mua những loại máy chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *