Cùng khám phá những tính năng nổi bật của dây đai an toàn và mặt nạ chống độc 3m

Hiện nay các ngành nghề đang rất đa dạng. Điều này kéo theo những dụng cụ bảo hộ lao động cho người công nhân cần phải đảm bảo. Một trong những dụng cụ cần thiết Đó là mặt nạ chống độc 3m và dây đai an toàn. Vậy những sản phẩm này có hỗ trợ như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông số cấu tạo của dây đai an toàn

Một cấu tạo dây đai an toàn chắc chắn sẽ cần phải đảm bảo những chi tiết sau.

Móc khóa được làm từ thép P20

Chất liệu của dây treo phải làm từ sợi dây cường lực là loại sợi dây chuyên may cho áo chống đạn.

Dây chằng thân của dây đai an toàn cũng làm từ sợi cường lực
Dây chằng thân của dây đai an toàn cũng làm từ sợi cường lực

Bên cạnh đó các thiết kế khóa vòng bụng, lưng và khóa lồng đều làm từ thép C50.

Có thể thấy những thiết kế dây đai an toàn này có cấu tạo chắc chắn mang đến sự yên tâm cho người sử dụng đặc biệt là các ngành nghề đòi hỏi tính an toàn cao.

Để đảm bảo sản phẩm sử dụng lâu dài bạn cần có cách vệ sinh lau chùi dây đai an toàn nhất.

Một số tính năng nổi trội của mặt nạ chống độc 3m

Có thể thấy mặt nạ chống độc 3m là thiết bị bảo hộ rất quan trọng. Sản phẩm này đặc biệt rất quan trọng đối với các phòng nghiên cứu Hóa học sinh học. Bên cạnh đó những lĩnh vực công nghiệp hóa chất, những môi trường đòi hỏi tiếp xúc với các chất độc hại cần phải có sử dụng các loại mặt nạ chống độc 3m.

Nhờ vậy để có thể sử dụng đúng mặt nạ chống độc 3m bạn cần phải tìm hiểu về những thông số và công dụng chính của chúng.

Mặt nạ chống độc 3m được ra đời từ đã rất lâu chức năng ban đầu của chúng là dùng để chống ngạt khói mặt bụi. Sản phẩm cũng giúp cho con người dễ thở hơn trong môi trường thiếu Oxy.

Nguyên lý hoạt động của mặt nạ rất khoa học
Nguyên lý hoạt động của mặt nạ rất khoa học

Nguyên lý hoạt động chung của mặt nạ chống độc 3m chính là việc lọc khí bụi thông qua phin lọc. Đây có thể coi là một quy trình hoạt động kín và đảm bảo được sự lưu thông luồng khí vào và ra theo một chiều không bị hở.

Việc lưu thông khí vào da sẽ được vận hành bởi van dẫn không khí ở phin lọc. Nếu như một trong hai chiếc van của mặt nạ bị gặp vấn đề chắc chắn mặt nạ chống độc sẽ mất đi công dụng chính của chúng.

Do đó khi nắm vững cách sử dụng và nguyên lý hoạt động của mặt nạ chống độc 3m bạn cần phải có cách bảo quản sản phẩm ở điều kiện tốt nhất.

Như vậy bài viết trên vừa tìm hiểu một số thông tin về mặt nạ chống độc 3m. Những thông số chung của dây đai an toàn cũng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm tốt với mình. Để tìm hiểu về báo giá của các loại bảo hộ lao động này hãy liên hệ ngay qua website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *