Đôi nét về cửa tự đóng mở và những phụ kiện cửa tự động mà có thể bạn chưa biết

Tại những nơi sầm uất và nhiều người lui tới mua sắm như trung tâm thương mại, siêu thị thường không khó để bạn nhìn thấy những cánh cửa tự đóng mở, bởi lẽ chúng là phương tiện thông minh giúp con người qua lại dễ dàng hơn hết. Song song đó những phụ kiện cửa tự động góp một phần rất lớn vào thành công của chiếc cửa. Hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé.

Khái niệm cửa  tự động đóng mở và một vài loại cổng thông dụng.

Cửa tự đóng mở là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay, với cơ chế đóng/ mở thông minh chúng ngày nay trở nên phổ biến là một phần không thể thiếu của một công trình.

Cửa tự đóng mở được hiểu đơn giản là thiết bị vận hành nhờ bộ cảm biến trung tâm, khi có con người hay vật thể di chuyển gần đến, chúng sẽ truyền tín hiệu đến bộ điều khiển cổng và ngay lập tức cổng sẽ mở một cách nhịp nhàng.

Cửa tự đóng mở
Cửa tự đóng mở

Ngày nay những loại cửa tự đóng mở được làm tự nhiều vật liệu khác nhau như: Kính cường lực, kim loại, hợp kim loại,.. tuỳ vào khu vực sử dụng họ sẽ trang bị cho mình loại cổng phù hợp.

Một vài loại cửa tự đóng mở hiện có mặt trên thị trường như:

  • Cổng trượt 4 cánh: Đây là loại cửa được sử dụng nhiều ở những nơi mua sắm, chúng thường được làm tự vật liệu kính cường lực chịu được áp lực cao. Dòng cửa được làm từ 4 cảnh, việc đóng./mở nhịp nhàng nên lượng lưu thông tương đối rộng khoảng 75%. Ngày nay, loại cửa này được nhiều nước trên thế giới trang bị.

  • Cổng dạng xoay: Đây là dạng cổng tự động xoay quanh trục nên giúp tiết kiệm diện tích cũng như năng lượng điện sử dụng.

  • Cổng xếp: Là loại cổng được cấu tạo từ những thanh nhôm đan xen với nhau, sản phẩm này thường được dùng khu vực trước cổng nhà trường, bệnh viện hoặc nhà máy, khu công nghiệp.

Quý khách quan tâm dòng sản phẩm này có thể theo dõi thông tin tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/  và đặt mua. Với sự ân cần chăm sóc của bộ phận bán hàng nơi đây, chắc hẵn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Phụ kiện cửa tự động là gì?

Phụ kiện cửa tự động là phần không thể thiếu tạo nên giá trị của cửa tự động, nhờ những linh kiện nho nhỏ của phụ kiện cửa tự động mà giúp cho cánh cở hoạt động đóng mở dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Phụ kiện cửa tự động có nhiều thành phần khác nhau, nhưng quan trọng nhất là bộ phận cảm biến vì nhờ có bộ phận này mà khi con người di chuyển qua lại cửa nó phát ra cảm biến giúp cho cánh cửa đóng/mở lại. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên những phụ kiện được tạo ra ngày càng chắc chắn hơn xưa rất nhiều.

Phụ kiện cửa tự động
Phụ kiện cửa tự động

Phụ kiện cửa tự động là xương sống quyết định nên giá trị của chiếc cửa, một chiếc cửa hoạt động tốt nghĩa là những linh kiện tạo ra phải chất lượng và hợp quy chuẩn bản đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin này có thể truy cập tại https://thietbitudong.net.vn/phu-kien-cua-cong-tu-dong/  nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *