Lý do nên lắp đặt mạng cáp quang tại tphcm của fpt

Nhu cu s dng internet ti tphcm là cc ln, t cá nhân, h gia đình, người thuê tr đến doanh nghip, h kinh doanh… La chn nhà mng cung ng dch v quyết đnh cht lượng và chi phí. Đưa ra mt s lý do khuyến khích bn chn lp đt mng cáp quang ti tphcm ca fpt.

Giàu la chn

Lắp đặt mạng cáp quang taị tphcm của fpt hướng tới phục vụ mọi đối tượng người dùng. Vì thế, fpt thiết lập các gói cước đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng. Ví dụ như gói cước cho sinh viên, cho gia đình, cho doanh nghiệp.

Mỗi gói cước với tốc độ đường truyền chất lượng ổn định, tương thích với các hoạt động internet thường nhật phổ thông, giúp người dùng download, upload với tốc độ nhanh bất ngờ, đạt tới chuẩn quốc tế lên đến 80 Mbps.

Từ giải trí đến giải quyết công việc, các gói cước khi lắp đặt mạng cáp quang tại tphcm của fpt đều có thể phục vụ và khiến khách hàng hài lòng.

D:\Internet-cáp-quang-fpt.jpg

Lựa chọn đa dạng gói cước từ lắp đặt internet cáp quang tại tphcm của fpt

D dàng đăng ký

Khi được liên hệ, nhân viên tư vấn của fpt sẽ hỗ trợ tận tình các gói cước lắp đặt mạng cáp quang fpt, đồng thời hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán, các khuyến mãi hấp dẫn từ fpt để có thể tối thiểu hóa phí lắp đặt mạng cáp quang fpt trong dài hạn.,

Nhân viên ký kết hợp đồng sẽ tới tận nhà, cơ quan khách hàng để triển khai việc thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Khách hàng không tốn nhiều công sức cho việc liên hệ và chuẩn bị lắp đặt.

Lp đt nhanh chóng

Lắp đặt mạng cáo quang tại tphcm của fpt sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm hợp đồng được ký kết. Rất nhanh chóng, hệ thống internet với đường truyền tốc độ cao, ổn định có thể đưa vào phục vụ nhu cầu gia đình, cá nhân, doanh nghiệp…

Khuyến mãi hp dn

Lắp đặt mạng cáp quang tại tphcm của fpt phân chia các gói cước riêng lẻ theo nhu cầu cá nhân và gia đình, thực hiện khuyến mãi miễn phí lắp đặt và tặng kèm modern wifi, tặng 1 –  2 tháng sử dụng miễn phí cho các khách hàng thanh toán trả trước 6 – 12 tháng.

Với các gói cước cho doanh nghiệp, cũng tương tự hình thức khuyến mãi như trên, thời gian sử dụng miễn phí tặng thêm khi thanh toán trước 6 – 12 tháng là từ ½ tháng – 2 tháng miễn phí.

Các khuyến mãi khuyến khích nhu cầu sử dụng dài hạn, kết nối bền vững giữa khách hàng và đơn vị dịch vụ, mang lại lợi ích đôi bên, trong đó, khách hàng được hưởng lợi ích sử dụng cao hơn nhiều khi chọn hình thức thanh toán trả trước 1 khoảng thời gian nhất định.

D:\banner-cap-quang-FPT.jpg

Ích lợi cao cho khách hàng chọn lắp đặt mạng cáp quang fpt

Đính kèm nhiu tin ích hp dn khác

Đăng ký wifi của fpt được miễn phí truyền hình cáp quang fpt telecom, sử dụng dịch vụ dữ liệu trực tuyến độc quyền của fpt với tốc độ chia sẻ cực cao, được tăng 1 địa chỉ IP tĩnh gia tăng chất lượng quản lý hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp…

Rất xứng đáng bình chọn lắp đặt mạng cáp quang tại tphcm của fpt là lựa chọn thông minh, ích lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *