Mã tiki voucher sendo voucher là gì? Cách lấy những loại mã này ra sao?

 tiki voucher đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với khách hàng thường xuyên mua hàng trên Tiki. Tuy nhiên đối với những người lần đầu đến với gian hàng điện tử online của chúng tôi đều có những băn khoăn về sendo voucher là gì, Tiki là khái niệm như thế nào và cách lấy chúng ra sao cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mã tiki voucher sendo voucher là gì?

sendo voucher thực chất là một đoạn ký tự gồm rất nhiều chữ cái và số mà sendo đề ra để cung cấp cho quý khách hàng có thể mua sắm thả ga trên trang bán hàng online của mình. Mỗi mã giảm giá sẽ có những tỷ lệ phần trăm khác nhau để quý khách hàng có thể áp dụng vào cho những đơn hàng của mình. Để có thể sử dụng sendo voucher quý khách hàng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau.

Cách lấy mã giảm giá sen đỏ có dễ không?
Cách lấy mã giảm giá sen đỏ có dễ không?

Cách nhập mã Tiki mã phân biệt hay không thì câu trả lời là tiki voucher không phân biệt viết hoa viết thường nên chúng ta chỉ cần nhập đúng là sẽ có hiệu lực. Mã code chung là đoạn ký tự mà Tiki đưa ra dùng để phân biệt giữa những mã giảm giá khác nhau và đây còn gọi là tiki voucher hoặc là những cái tên khác như coupon, Tiki, phiếu giảm giá Tiki mà mọi người vẫn thường săn lùng.

Cách nhập mã Tiki voucher sendo voucher như thế nào?

Khi mua hàng là giá trị của mỗi mã giảm giá được thể hiện trên Tiki sẽ là số tiền mà quý khách hàng sẽ được giảm. Khi sử dụng mua hàng trên trực tuyến của Tiki nó có thể tính theo phần trăm số tiền nhất định mà quý khách hàng mua đơn hàng của mình.

Nhu cầu tìm hiểu các loại mã giảm giá tại tivi là rất lớn.
Nhu cầu tìm hiểu các loại mã giảm giá tại tivi là rất lớn.

 Ví dụ như quý khách hàng mua một đơn hàng với mã giảm giá 5% cho 50k cho mọi đơn hàng, tức là nếu như đơn hàng của chúng ta có mức tối đa là 50k sẽ được áp dụng mã giảm giá này. Điều kiện sử dụng mã giảm giá trên Tiki là khi đi kèm với mỗi giảm giá, Tiki sẽ có những điều kiện để quý khách hàng xem xét. Chúng ta cần phải lưu ý phần này để sử dụng đúng mã giảm giá trong những trường hợp nào.

Cụ thể như mã giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu là 1 triệu 2 triệu hoặc những mã giảm giá dành cho các ngành hàng thương hiệu riêng biệt. Hạn sử dụng của mã Tiki mỗi mã Tiki đều được đưa ra sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định sau thời gian đó, nếu chúng ta không nhập mã giảm giá thì mã này sẽ không còn hiệu lực.

Khách hàng cần phải nắm vững những lưu ý này để có thể quyền lợi sử dụng mã giảm giá khi mua hàng online trên Tiki là đảm bảo nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết nhất về sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng. Để có thêm những báo giá về các sản phẩm các mã giảm giá hot nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của Tiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *