Máy móc công nghiệp như súng bắn keo cũng cần chọn đúng

Máy móc công nghiệp như súng bắn keo cũng cần chọn đúng. Đó là điều chắc chắn nếu bạn muốn có được những sản phẩm chất lượng. Trước vô số sản phẩm phong phú từ kiểu dáng cho đến mẫu mã, chất liệu, chính bạn cần tự tin, biết tậm trung vào nội dung thật sự hữu ích để đánh giá chính xác sản phẩm cũng như mua được món hàng vừa rẻ, vừa tốt. Hãy chọn loại “súng” này theo các tiêu chí sau.

Chọn theo loại keo nến cần dùng

Keo nến quyết định khá lớn đến khả năng dính cũng như thiết kế của súng. Bạn dùng keo nến dạng hạt, dạng tăm hay dạng khối gốc plastic? Hãy mua loại súng có thể lắp vừa loại keo cần dùng cũng như sắm sửa cả súng và keo tương thích, vừa vặn. Có như vậy thì súng mới có thể sử dụng được cũng như phát huy tối đa công dụng vốn có.

Súng bắn keo hơi
Súng bắn keo hơi

Súng bắn keo sử dụng pin hay điện

Các loại súng cầm tay cỡ nhỏ có thể chỉ cần nguồn điện từ pin là có thể hoạt động. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là công suất không thật sự lớn, keo lâu chảy cũng như rất nhanh hỏng. Trong khi đó, dòng súng được coi như máy móc công nghiệp sử dụng nguồn điện từ ổ cắm được lấy qua dây dẫn. Khả năng hoạt động của loại súng này mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, độ tiện dụng, cơ động của nó cũng có phần hạn chế.

Như vậy, chính nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn quyết định nên chọn loại nào. Tuy nhiên, riêng với loại súng đặc biệt này, các bạn có thể chọn loại có công suất ở mức vừa (20 – 40W) là đủ vì súng có công suất quá cao, nung keo chảy quá nhanh cũng gây bất tiện và khó khăn trong quá trình sử dụng.

Chọn theo kiểu dáng

Vì là thiết bị cầm tay nên việc ưu tiên những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa cầm vẫn là số 1. Bạn cũng nên chọn loại súng được làm từ nhựa cứng chất lượng cao hoặc hợp kim để súng bền hơn, sử dụng được lâu bền đồng thời cũng đảm bảo cách nhiệt, cách điện an toàn hơn khi sử dụng.

Ưu tiên loại súng bắn keo dễ sử dụng

Máy móc công nghiệp nói chung, súng bắn keo nói riêng, nếu sử dụng quá phức tạp thì rất bất tiện, khó thao tác, tốn thời gian. Một chiếc súng với công tắc dễ bật mở vẫn tốt hơn chiếc súng có quá nhiều chức năng cũng như yêu cầu quá nhiều bước sử dụng.

Một mẫu súng khá dễ dùng
Một mẫu súng khá dễ dùng

Giá thành và thương hiệu

Cuối cùng là giá bán và thương hiệu sản xuất. Bạn không nên mua súng bắn keo có giá quá rẻ thì chúng thường là hàng kém chất lượng, nhanh hỏng được nhập lậu từ Trung Quốc. Hãy mua những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, có nguồn gốc rõ ràng được bán tại đơn vị uy tín. Chỉ có cách chọn mua này thì bạn mới có được chiếc súng bền tốt, dùng được lâu dài.

Để tìm mua súng bắn keo, bạn có thể xem tại các gian hàng online tại Lazada, Shopee hay Sendo, ..

Ngoài ra, 1 trong những địa chỉ uy tín khác chính là web của Ninol. Tại đây, bạn sẽ nhận tư vấn, giới thiệu về sản phẩm và nhận thêm ưu đãi. Không chỉ cung cấp súng bắn keo, Ninol còn nhiều loại máy móc công nghiệp giá và chất lượng đều đảm bảo đang chờ bạn khám phá, nếu quan tâm thì hãy ghé đến tham khảo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *