Những lỗi dể mắc phải lần đầu khi lắp camera

Lp camera qun Th Đc là nhu cu ngày một gia tăng, nhưng không ít người dùng cm thy không hài lòng khi s dng vì mc nhng li sai cơ bn khi mua snh hưởng đến cht lượng ca h thng camera giám sát của Công Nghệ Xanh. Lit kê th một vài li sai tai hi xem bn có vướng phi hay không nhé!

Tin tưởng tuyt đi vào đơn v bán hàng

Đơn vị bán hàng uy tín nhất cũng mong muốn bán hàng đem lại quyền lợi kinh doanh cho mình, Vì thế sẽ căn cứ trên vào yêu cầu của người dùng mà đưa ra hàng loạt Những mẫu Thi công Camera an ninh tại TPHCM.

D:\dia-chi-mua-camera-quay-trom-chat-luong-hang-dau-tphcm-01.jpg

ko nên tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị bán camera quận Thủ Đức

Nếu người dùng tin tưởng tuyệt đối vào thông tin tư vấn bán hàng mà không có sự tìm hiểu cơ bản trước đó, rất có thể:

– Mua camera quận Thủ Đức giá quá rẻ dẫn đến chất lượng cao sử dụng không được như ý, như độ bền kém, hình ảnh kém, không có chức năng phụ trợ mong muốn…

– Mua camera quận Thủ Đức quá nhiều chức năng dư thừa. Đội ngũ tư vấn bán hàng có thể tư vấn đến Bạn Các dòng camera tân tiến với Những công nghệ tiên tiến  chức năng phụ trợ độc đáo, như zoom đến từng chi tiết nhỏ nhất, góc quay 360 độ (dù Bạn lắp camera trong phòng nhỏ hẹp)…

Mỗi chức năng tăng thêm sẽ tăng thêm về giá tiền, hoặc nếu  không thực sự cần thiết cho yêu cầu sử dụng thì lại là đầu tư lãng phí.

Vì vậy, trước khi đến với 1 điểm bán camera quận Thủ Đức bất kỳ, tốt hơn hết vẫn nên chuẩn bị Các kiến thức tiêu dùng cơ bản để đối chiếu với thông tin tư vấn.

Mua sm quá tiết kim

Để tối thiểu chi phí, nhiều người đã mắc phải Những lỗi sai tai hại:

– Lựa chọn camera quận Thủ Đức trong nhà để dùng lắp cho ngoài trời, vì camera trong nhà giá thường rẻ hơn. Nhưng sự tiết kiệm này lại khiến camera gọn lẹ hỏng, lại quan sát với chất lượng không như ý, lãng phí đầu tư.

– Chọn thẻ nhớ dung lượng quá thấp. Với Những camera sử dụng thẻ nhớ lưu lại dữ liệu, tối đa 128GB lưu lại thông tin của 16 ngày quan sát. Nếu quá tiết kiệm để Chọn thẻ dung lượng thấp, Bạn có thể bỏ lỡ Các dữ liệu quan trọng trước đó khi cần.

– 1 trường hợp khác là tận dụng máy tính thay cho đầu ghi, tức không dùng đâu ghi mà để camera ghi hình hoặc lưu trữ dữ liệu trực tiếp lên máy tính cho tiết kiệm chi phí. Nhưng không phải máy tính luôn luôn mở 24/24, hoặc Khách hàng có thể bỏ qua Các thời điểm theo dõi quan trọng.

D:\tim-mua-camera-quan-sat-chinh-hang-750x342.jpg

Đừng tiết kiệm thái quá với hệ thống an ninh như camera quận Thủ Đức

Tiết kigiá cả lp đt thái quá

– Chọn cable rẻ tiền sẽ nhanh hư hỏng, đường truyền kém ổn định.

– Lựa chọn đơn vị Lắp đặt trọn bộ Camera quan sát bình dương không chuyên sẽ Lắp đặt không chuẩn xác, thiếu khoa học, kỹ thuật viên không chuyên không tối ưu hóa bảo mật cho hệ thống camera giám sát của bạn… rất tai hại.

– Góc quay của camera không được hiệu chỉnh cho chuẩn xác  tích cực nhất, quay ngay góc khuất hay quay vào Các Địa điểm không cần thiết dẫn đến không hiệu quả về dữ liệu quan sát.

– Chưa kể, nhiều trường hợp Lắp đặt kém kiến thức còn chọn vị trí camera có nhiều điểm mù, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng.

Các lỗi tiêu dùng rất sơ đẳng, nhưng có thể ảnh hưởng đến túi tiền hoặc cả an ninh gia đình, tổ chức của Khách hàng khi lắp camera quận Thủ Đức. Cần tiêu dùng hết sức cẩn trọng  thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *