Những lưu ý quan trọng để sử dụng loa kéo không dây đúng cách

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm rất hữu ích với cuộc sống đã và đang hiện diện để thỏa mãn mọi nhu cầu hàng ngày của con người. Loại loa kéo công suất lớn hiện này rất là phổ biến. Tuy nhiên ít ai có thể biết được cách làm sao đẻ tăng tuổi thọ của loa cũng như cách làm sao để sử dụng loa một cách an toàn đảm bảo nhất. Sau đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ Những lưu ý quan trọng để sử dụng loa kéo không dây đúng cách.

Khi sử dụng loa tránh mở âm thanh quá to

Loa kéo không dây được biết đến là rất hữu ích với cuộc sống, tuy nhiên nhiều người sử dụng nó quá đà khiến hiệu quả của nó bị giảm. Khi mở loa bạn không nên mở cỡ âm thanh quá lớn vì nếu âm thanh to quá nó sẽ gây ra hiện tượng loa rung. Mà một khi như thế, các thiết bị trong loa sẽ dễ hỏng hơn mà còn có thể gây chập rồi cháy có khi còn nổ loa.

Kết quả hình ảnh cho loa kéo không dây

Bạn chỉ nghĩ rằng loa kéo ngoài trời là bạn mở to được nhưng không hề, bạn đang làm chiếc loa của bạn bị hỏng nhanh hơn. Vì thế cần mở loa với âm thanh vừa phải, bình thường tầm 50-60/ 100 là được rồi.

Không để vật nặng đè lên loa

Vì là loại loa kéo không dây nên dễ dàng di chuyển tới bất kì chỗ nào. Vì thế không được để các vật nặng đè lên loa tránh tổn hại đến loa. Đặc biệt không để trẻ nhỏ ngồi lên loa. Với lại cần tránh va đập mạnh trong quá trình di chuyển loa tới nơi cần di chuyển. Cần bảorquan loa cũng như cách sử dụng loa an toàn để tuổi thọ của loa được kéo dài tránh được hỏng rồi gây tốn kém cho bản thân.

Không dùng nước để lau rửa loa

Kết quả hình ảnh cho loa kéo không dây

Loa kéo công suất lớn dẫn đến dễ bám bụi bẩn nên vì thế sẽ được vệ sinh thường xuyên. Nhưng vệ sinh loa phải đúng cách. Và đặc biệt không được dùng nứước để lau rửa loa dẫn đến cháy loa gay lập tức. Vì bên trong loa toàn là những thiết bị điện nên khi gặp nước nó sẽ bị hỏng hết khiến loa sẽ không sử dụng được nữa.

Khi sử dụng loa karaoke online, cần sử dụng và bảo quan nó theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng mà khi mua loa có kèm theo. Trên đây là những lưu ý nhỏ mong phần nào giúp bạn cải thiện hơn về tuổi thọ của loa. Sử dụng loa sao cho đúng cách nhất không phải ai cũng biết, vì thế hãy chia sẻ tới những ai có loa kéo cách tốt nhất để tăwng tuổi thọ của loa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *