Top 3 sản phẩm điện tử được khuyến mãi trong tháng 5 tại trang này!

Trong tháng 5 Lazada đưa ra chương trình khuyến mãi các sản phẩm điện tử, mọi chi tiết đều có tại trang này.

Bạn muốn sở hữu trong tay những sản phẩm điện tử ưng ý, chất lượng mà còn được thêm khuyến mãi đặc biệt. Vào tháng 5, Lazada tung ra hàng loạt deal khủng dành cho các sản phẩm điện tử, đây là dịp tốt để các bạn mua các sản phẩm như điện thoại, máy tính hay những sản phẩm công nghệ. Tại trang này, bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm mua sắm với nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

An tâm shop tại nhà với Lazada
An tâm shop tại nhà với Lazada

Tivi Samsung

Trên Lazada cũng có một kênh bán hàng của Samsung nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như uy tín của sản phẩm khi xuất hiện tại trang này.

Vào các đợt khuyến mãi lớn trên Lazada thì tivi Samsung được giảm giá rất nhiều, nếu bạn có điều kiện so sánh thì sẽ dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch này từ trang bán hàng của Samsung trên Lazada so với cửa hàng điện máy bên ngoài hoặc sơ với các trang thương mại điện tử khác.

Trong dịp khuyến mãi vào tháng 5 này, khi  chọn mua tivi Samsung bạn sẽ nhận được voucher từ 500K tới 2.300K cho mỗi loại tivi khác nhau. Đồng thời cũng sẽ có nhiều quà tặng kèm theo khi bạn đặt hàng như: vali, nồi lẩu điện,… Một số sản phẩm còn hỗ trợ phí vận chuyển  lên đến 250K nữa.

Máy giặt, tủ lạnh của SamSung

Cũng là dòng sản phẩm của Samsung, nên cũng được đăng bán tại trang này của Lazada. Các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh cũng được tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút người mua. Bên cạnh giảm giá thành thì bạn cũng được tặng các maã giảm giá Lazada giảm đến 2.5 triệu khi mua hàng

Sản phẩm máy giặt, tủ lạnh của Samsung
Sản phẩm máy giặt, tủ lạnh của Samsung

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý thêm, các sản phẩm này là hàng cồng kềnh nên phí vận chuyển sẽ cao. Bạn nên so sánh tổng giá thành sản phẩm trên Lazada với các cửa hàng điện máy như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn.

Nếu chênh lệch về giá thành cũng như phí vận chuyển không quá lớn thì bạn nên mua ở cửa hàng điện máy hơn bởi tại các cửa hàng như Điện Máy Xanh thường miễn phí vận chuyển trong phạm vi nhất định.

Tivi của hãng CooCaa

Thương hiệu CooCaa 
Thương hiệu CooCaa

CooCaa là thương hiệu mới  đến từ Indonesia và  đang được bán độc quyền trên Lazada từ 1/12/2018. Hiện tại, mã giảm giá của Lazada phân phối tivi CooCaa với 5 dòng sản phẩm gồm 55S5G, 40S5G, 50S5G, 40S5C và 32S5C với mức giá thấp nhất là 4tr690 và cao nhất là 12tr990.

Trong đợt khuyến mãi vào tháng 5 này, CooCaa sẽ tung ra những chương trình ưu đãi HOT như sau:

  • Giảm giá đến 50% tùy mỗi dòng sản phẩm khác nhau.

  • Tặng mã voucher giảm giá 300K cho tất cả sản phẩm.

  • Miễn phí vận chuyển 100% áp dụng toàn quốc cho tất cả sản phẩm. Bạn hoàn toàn không mất bất cứ 1 đồng phí vận chuyển nào khi mua tivi của CooCaa!

  • Mua 1 tivi 55 inch tặng 1 tivi 40 inch

Trên đây là Top 3 sản phẩm điện tử được khuyến mãi trong tháng 5 tại trang này của Lazada, hy vọng các bạn sẽ nhanh tay sở hữu những sản phẩm trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *