Zalo đăng nhập như thế nào trên máy tính hiệu quả

Zalo là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí được nhiều bạn trẻ rất tin dùng trong cuộc sống hiện đại. Với nhiều tính năng vượt trội của zalo đã giúp các bạn trẻ có những cuộc trò chuyện thú vị và dễ dàng kết nối với bạn bè hơn. Tuy nhiên, zalo đăng nhập như thế nào trên máy tính hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Hỏi đáp online chia sẻ 4 cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả để bạn có thể tham khảo.

Zalo là ứng dụng chat đang chiếm nhiều thiện cảm tốt trong lòng mọi người dân việt
Zalo là ứng dụng chat đang chiếm nhiều thiện cảm tốt trong lòng mọi người dân việt

Có 4 cách đăng nhập zalo trên máy tính theo phần mềm hay cả phiên bản web và bạn có thể chọn 1 trong các cách ở dưới đây:

Đăng nhập bằng số điện thoại + mật khẩu

Đối với những bạn nhớ tài khoản zalo lúc đã đăng ký thì chỉ cần điền thông tin số điện thoại, mật khẩu vào giao diện đăng nhập của zalo. Sau đó nhấn nút vào ô Đăng nhập với mật khẩu cùng mã kiểm tra thì giao diện chính của zalo sẽ xuất hiện. Qua đó, bạn có thể trò chuyện bạn bè và gửi dữ liệu dễ dàng.

Zalo đăng nhập với việc điền thông tin số điện thoại, mật khẩu và mã captcha
Zalo đăng nhập với việc điền thông tin số điện thoại, mật khẩu và mã captcha

Đăng nhập zalo bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập 

  • Tại màn hình đăng nhập zalo máy tính hay phiên bản zalo web, bạn chỉ cần nhập số điện thoại rồi nhấp vào ô Gửi yêu cầu đăng nhập.

  • Sau đó ứng dụng zalo trên điện thoại sẽ có thông báo yêu cầu đăng nhập zalo trên máy tính. Lúc này bạn hãy nhấp vào thông báo này và xác nhận đồng ý. Lúc này zalo đăng nhập trên máy tính đã được thực hiện và bạn có thể kết nối cùng bạn bè.

Zalo đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại và gửi yêu cầu đăng nhập
Zalo đăng nhập bằng cách nhập số điện thoại và gửi yêu cầu đăng nhập

Zalo đăng nhập bằng cách quét mã QR

Đây là cách được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất để lục tung bí mật của chồng và tránh bị cắm sừng. Để thực hiện cách đăng nhập này, các chị em hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Tại ứng dụng zalo trên máy tính, bạn hãy mở tab quét mã QR

  • Mở ứng dụng zalo trên điện thoại rồi vào icon quét mã QR cạnh icon cài đặt. Đối với iphone, ipad thì chúng thường ở dưới góc phải màn hình còn dòng Android thì nó thường nằm ở góc phải trên màn hình.

  • Hướng camera của điện thoại về phía mã QR trên máy tính. Lúc này trên ứng dụng zalo ở điện thoại sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập không? Bạn chỉ cần nhấn nút đăng nhập là đã có thể đăng nhập zalo trên máy tính.

Đăng nhập zalo thông qua việc quét mã QR
Đăng nhập zalo thông qua việc quét mã QR

Zalo đăng nhập với tài khoản facebook

Tại giao diện ban đầu của ứng dụng zalo trên máy tính, bạn hãy nhấp chuột vào ô Đăng nhập bằng Facebook. Lúc này, một thông báo sẽ xuất hiện “Zalo sẽ nhận trang cá nhân công khai và địa chỉ email của bạn” và bạn chỉ cần vào ô tiếp tục dưới tên mình là có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Xem ngay: Cách đăng nhập Zalo web

Nếu tài khoản facebook đã liên kết với ứng dụng zalo thì bạn sẽ đăng nhập zalo thành công. Còn nếu tài khoản của bạn chưa liên kết thì sẽ được nhận thông báo là hãy nhập số điện thoại để nhận mã liên kết. Sau đó, chỉ cần bạn nhập số điện thoại rồi nhập mã liên kết là đã có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè của mình.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi zalo đăng nhập như thế nào trên máy tính hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc đăng nhập zalo trên máy tính và có thể kết nối với bạn bè dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *